Linh Chi Tăng Cường Sức Đề Kháng giúp tránh nhiễm virus dịch

 

1. Virus Corona đáng nguy hiểm tới mức nào?

 
Corona hay còn có tên gọi khác là bệnh viêm phổi Vũ Hán là một căn bệnh do virus gây ra ở đường hô hấp và có khả năng lây lan từ người sang người. Virus này được điều tra và phát hiện nguyên nhân có thể là do tại một khu chợ động vật và hải sản của Trung Quốc
dich virus corona phat hien tai cho dong vat va hai san
Về nguồn gốc của loài virus nguy hiểm này các nhà nghiên cứu đã tìm ra các loại virus nguy hiểm khác như SAR, MERS có nguồn gốc từ chủ thể loài dơi. Virus corona là một loại virus có kích thước lớn, phổ biến ở các loài động vật có vú khác nhau.
Khả năng lây lan của loài virus này là cực kỳ nhanh, có thể lây lan từ người sang người một cách liên tục và nhanh chóng thông qua dịch cơ thể của người bệnh và cụ thể đó là tuyến nước bọt, hắt hơi .
Các dấu hiệu của loài virus này là cực kì thông thường nhưng nếu không phát hiện kịp thời sẽ thậm chí gây tử vong và lây lan sang với người khác. Virus lây truyền một cách đơn giản như một cái bắt tay, chạm vào một vật mà người bệnh chạm vào, sau đó đưa lên mũi, miệng, mắt họ. Thậm chí các bác sĩ chăm sóc người bệnh cũng có thể bị lây nhiễm virus nếu không đảm bảo phòng ngừa một cách nghiêm ngặt. 
 

2. Các Biện Pháp Phòng Ngừa dịch

 
Dưới đây là một số khuyến cáo của bộ y tế để phòng ngừa
  • Nếu có các dấu hiệu của nhiễm virus như sốt, ho, khó thở thì cần tránh tiếp xúc với mọi người xung quanh, tránh đi du lịch, sau đó cần đến các cơ sở y tế để kiểm tra và phát hiện kịp thời 
  • Thường xuyên đeo khẩu trang khi ra ngoài để tránh tình trạng lây lan qua hơi đường hô hấp, khi ho cần có khăn giấy che miệng, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc các loại rửa tay có dung dịch cồn để bảo vệ vì loại coronavirus sẽ tự chết nếu tiếp xúc với cồn 75 độ.
  • Cần khẩn thông báo đến với các nhân viên du lịch, nhân viên hàng không nếu trong quá trình di chuyển có xảy ra các dấu hiệu như ho, hắt hơi, sốt, khó thở,..Để kịp thời phòng tránh và đến cơ sở y tế để kiểm tra
  • Khi ăn uống cần lưu ý ăn chín uống sôi để phòng tránh virus, ăn các loại thức ăn an toàn tránh ăn các loại động vật hoang dã không đảm bảo.
  • Không khạc nhổ bừa bãi ở nơi công cộng, nơi đông người, cùng với đó tránh tiếp xúc với các loại động vật hoang dã, có khả năng ủ mầm bệnh.
  • Đối với các loại khẩu trang dùng một lần khi bỏ cần vứt vào thùng rác đúng qui định và cần rửa tay sau khi tháo gỡ khẩu trang.

mot so bien phap phong ngua

 

3. Sử Dụng Linh Chi Để Phòng Ngừa Dịch Virus Corona

 
Cho đến hiện nay với hơn 20.000 ca nhiễm bệnh ở Trung Quốc và 2% ca đã tử vong thì hầu hết là người già và trẻ em có sức đề kháng yếu dẫn đến việc không chống cự lại được virus nguy hiểm này. Chính vì nguyên nhân đó, ngoài việc phòng ngừa bằng các biện pháp thông thường như được nêu trên thì cần chú trọng đến vấn đề mấu chốt đó là sức đề kháng của cơ thể, khi cơ thể có đủ sức đề kháng thì sẽ khó nhiễm bệnh hơn và nếu trong trường hợp mắc virus thì cũng có sức đề kháng để hồi phục. Chính vì lẽ đó chúng tôi gợi ý mọi người đến với sản phẩm Nấm Linh Chi Đỏ, một loại thảo dược thiên nhiên giúp cung cấp sức đề kháng cho cơ thể một cách toàn diện, đồng thời thanh lọc, đưa cơ thể về trạng thái tốt nhất.
dung-nam-linh-chi-do-de-bao-ve-khoi-viruscorona
 
Dùng linh chi mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng

 

Trong linh chi có hơn 200 thành phần và trong đó có Polysaccharides Germanium hữu cơ có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp phòng ngừa các căn bệnh nan y và các loại dịch đặc biệt là virus corona như ngày nay. Với những thành phần trên, linh chi khéo léo kích thích các hệ thống miễn dịch trở nên mạnh mẽ, nhanh nhạy hơn với các virus từ đó mang lại sức khỏe toàn diện, tràn đầy sức sống đến với từng người, từng gia đình Việt.
san pham linh chi do viet nam hoang gia
Sản phẩm Linh Chi Đỏ Việt Nam tại Hoàng Gia
 
dam bao uy tin chat luong khi mua hangdam bao uy tin chat luong khi mua hang
Bình luận
Tin cùng chuyên mục