Nấm Linh Chi Tăng Cường Sức Đề Kháng | phòng tránh đại dịch


1. Corona virus là gì?


Corona virus có tên gọi khác là viêm phổi Vũ Hán, Corona Vũ Hán,…Xuất hiện từ cuối năm 2019 và lây lan với một tần suất chóng mặt và gây nên sự bùng nổ lây lan, căn bệnh này được tìm thấy ở các loài động vật có vú và con người, đây là loại virus có lien kết đơn. Đây là loại virus nguy hại nhất từ trước đến nay chưa bao giờ có trên cơ thể người.
virus corona đang là mối đe dọa đến nhân loại
 
Mối đe dọa toàn cầu mang tên Corona


2. Mức độ nghiêm trọng của loại virus corona:


Ban đầu loại chủng virus này được tìm thấy ở các loài động vật hoang dã như dơi, rắn, nhưng điều đáng nói là tại chợ hải sản Huanan họ tiếp xúc nhiều với động vật, họ ăn các thức ăn động vật hoang dã, và từ đó virus được đột biến khiến chúng mạnh mẽ hơn, đặc biệt virus corona xung quanh chúng có những chiếc gai, chính những cái gai này khiến chúng càng dễ dàng thâm nhập cơ thể người một cách dễ dàng từ đường hô hấp, bởi chúng rất đồng bộ so với các mô tế bào ở người, chúng được ví như chiếc chìa khóa đa năng để vào cơ thể người, mở toàn bộ cánh cửa đề kháng của đường hô hấp để gây ra các căn bệnh nguy hiểm và tận cùng của hô hấp đó là phổi. Điều này khả năng daaxb đến việc gây tử vong khá cao và có thể là mối đe dọa đến toàn thế giới.
Hiện nay, virus Vũ Hán đã cập bến đến rất nhiều các nước các ở Châu Á, Âu, Châu Mĩ, chúng đang dần khẳng định mối nguy hại của mình khi khả năng lây nhiễm của chúng rất dễ nhưng các triệu chứng chỉ đạt ở mức thông thường như ho, hắt xì, xổ mũi, ngoài ra trong thời gian ủ bệnh người nhiễm bệnh không hề có triệu chứng đặc trưng nào khác. Đó lại càng là sự khó khăn trong việc cách ly và điều trị kịp thời.
khu vực cách ly được trang bị đầy đủ và kĩ lưỡng phòng trường hợp lây nhiễm sang cho các bác sĩ điều trị
 
khu vực cách ly được trang bị đầy đủ và kĩ lưỡng phòng trường hợp lây nhiễm sang cho các bác sĩ điều trị


3. Virus corona lây lan như thế nào?


Khả năng lây truyền từ người sang người của virus corona là cực kì cao, việc kiểm soát mức độ lây lan của virus corona đang trở nên khó khăn hơn rất nhiều
Các chủng corona lây lan chủ yếu qua đường dịch của người bệnh, chỉ cần một cái hắt hơi của người bệnh có thể gây lây lan đến người xung quanh với bán kính là 3 mét, với một cái bắt tay sau đó dùng tay chạm đến mắt, mũi, miệng là có thể lây lan.
virus corona có các gai thuận lợi để xâm nhập cơ thể người
 
Các gai của chúng mang lại sự thuận lợi để xâm nhập cơ thể người


4. Virus corona có thuốc chữa không?


Tính đến nay căn bệnh virus này hiện chưa có thuốc đặc trị, nhưng ở Việt Nam và Trung Quốc đã có ca khỏi bệnh sau khi được khám nghiệm dương tính với virus này.
Hiện nay ở Trung Quốc đã chọn ra hơn 30 loại thuốc đông y, các kháng sinh học, các dạng thuốc ứng viên để thử nghiệm và điều trị. Những loại thuốc đang sử dụng hiện chưa phải là loại thuốc chữa bệnh, nhưng được chọn như các dạng thuốc tiêu biểu để thử nghiệm và điều trị dựa trên các nghiên cứu mới và tiến hành sàng lọc và xét nghiệm enzyme.
Ngoài ra có thêm một số loại thuốc truyền thống của Trung Quốc đang được sử dụng để tiến hành ngăn chặn virus Vũ Hán, các loại như củ cốt khí, hoạt huyết đan,…
Ca nhiễm bệnh tại Việt Nam tại bệnh viện Trợ Rẫy TP.HCM được điều trị thành công đầu tiên tại Việt Nam bằng thuốc chống virus các hỗ trợ về đề kháng và một số liệu pháp cần thiết khác.


5. Phòng ngừa virus corana như thế nào?


Hiện nay y học toàn cầu chưa hề có thuốc điều trị cũng như vacxin phòng ngừa căn bệnh này, việc duy nhất để chúng ta phòng tránh là không tiếp xúc trực tiếp với người bệnh và luôn luôn có các vật dụng phòng ngừa cần thiết như đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước cồn để phòng ngừa căn bệnh Vũ Hán. Ngoài ra cần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể đó là dùng linh chi đỏ, đây như là một yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu khả năng lây nhiễm và phát bệnh.
 
các biến chứng có thể xảy ra
 
Các biến chứng có thể xảy ra do virus Corona

Nếu là người bệnh, tránh tiếp xúc với đám đông để tránh gây cho người khác, đeo khẩu trang, che miệng khi ho,hắt hơi, xổ mũi,.. Nhằm giảm khả năng phát tán của đường hô hấp gây nhiễm bệnh đến với người xung quanh.
Trường hợp khi tiếp xúc với người bị nhiễm virus viêm phổi Vũ Hán và sau đó xảy ra các triệu chứng như ho, sốt, sổ mũi, khó thở, cần đến ngay trung tâm y tế để xét nghiệm. Nếu không có triệu chứng nên ở nhà và cách ly trong 14 ngày, mang khẩu trang khi tiếp xúc với người khác.
Ngoài ra, để hưởng ứng phục vụ cộng đồng, tại công ty chúng tôi sẽ tặng miễn phí 10khẩu trang/1khách hàng khi mua sản phẩm tại Thảo Dược Hoàng Gia.
 
chat luong uy tin khi mua hangchat luong uy tin khi mua hang
Bình luận
Tin cùng chuyên mục