Bệnh thận là một trong những bệnh được coi là khó chữa nhất. Nếu thận bị quá tải và máu không có khả năng tiếp cận thận mao mạch, kết quả nephrosis, trở nên phù nề, giữ nước tiểu, mệt mỏi cơ thể và nhiễm độc niệu cơ thể nghiêm trọngNấm Linh Chi có thể không chỉ có protein niệu thấp, giảm cholesterolemia, mà còn có thể duy trì chức năng phù hợp thận. https://linhchihoanggia.com/

Bệnh thận được coi là khá khó khăn trong điều trị.

Bệnh thận được coi là khá khó khăn trong điều trị.

 

Nấm Linh Chi thảo dược có thể chữa khỏi bệnh thận?

Nói chung, bệnh thận là do:

  •      Khả năng tuần hoàn máu kém - tế bào thận thiếu đi oxy và chất dinh dưỡng
  •      Nhiễm độc - tế bào thận chết nguyên do nhiễm độc
  •      Nhiễm trùng - tế bào thận lây nhiễm vi khuẩn hoặc virus, gây ra viêm nhiễm
  •      Phản ứng tự miễn dịch - các tế bào thận bị tấn công

Nấm Linh Chi giúp cải thiện bệnh Thận

Nấm Linh Chi giúp cải thiện bệnh Thận

Nấm Linh Chi có hiệu quả giúp cải thiện tuần hoàn máu gúp huyết áp ổn định, giải độc gan, tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể và điều chỉnh hệ thống miễn dịch. Vì vậy, lấy Linh Chi thảo mộc giúp cải thiện được bệnh thận do nguyên nhân trên.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đang có nguy cơ cao của bệnh thận. Họ có thể có huyết áp cao, tiểu đường hoặc có hệ miễn dịch đang rất thấp. Đối với giai đoạn đầu của bệnh thận, bạn cũng có thể loại thảo dược Linh Chi với những cơ hội chữa bệnh cao hơn.

 

Những Lưu ý khi sử dụng nấm Linh Chi để chữa bệnh Thận

Tuy nhiên đối với những bệnh nhân mắc bệnh thận đã rất nặng, ở giai đoạn cuối thì khuyến cáo không nên dùng Linh thảo mộc, do Linh Chi có chứa khoáng Kali trong đó có nhiều lợi ích sức khỏe nhưng có thể nhẹ đi gánh nặng cho thận của bạn để lọc nó. Kể từ khi thận đã rất yếu rồi, chúng ta sẽ không nên để thận tăng thêm tần suất công việc của chúng.

Do đó, nếu bạn có nồng độ creatinine trong máu đã cao, không nên dùng Linh Chi trong thời gian này. Thảo dược tốt nhất trong giai đoạn creatinine trong máu rất cao là Đông Trùng Hạ Thảo, khi mức độ creatinine trong giảm đi đáng kể, bạn có thể tiếp tục dùng lại các thảo dược Nấm Linh Chi để bảo vệ Thận và giúp ích cho sức khỏe khác mà Linh Chi mang lại.

nam-linh-chi-giup-cai-thien-benh-than

 

 
Bình luận
Tin cùng chuyên mục
Back to top