10 Tác dụng tuyệt vời của Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Việc sử dụng nhân sâm trong việc tăng cường hoạt động sức khỏe vợ chồng và hỗ trợ giảm rối loạn chức năng có từ thời Trung Quốc cổ đại, nơi Hoàng đế Thần Nông cho rằng sự tương đồng của rễ với hình dạng con người là bằng chứng về đặc tính kích thích của nó.

Bài viết này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về hai trong số các tình trạng phổ biến nhất liên quan đến chức năng của nam giới, đồng thời tóm tắt các nghiên cứu gần đây về việc sử dụng nhân sâm trong hỗ trợ giảm của họ.

 

Những bệnh lý làm các quý ông lo lắng: 

tac-dung-tuyet-voi-cua-nhan-sam-va-suc-khoe-sinh-ly-o-nam-gioi

Trường hợp người đàn ông xuất tinh quá nhanh trong quá trình giao hợp. NHS gợi ý rằng thời gian trung bình để xuất tinh là khoảng 5 phút rưỡi, nhưng không có mô tả cố định về khoảng thời gian bình thường để kéo dài thời gian giao hợp.

Yếu tố quyết định chính đến việc quan hệ sức khỏe vợ chồng có đủ lâu hay không là quan điểm của cá nhân và đối tác của anh ta, và một định nghĩa của xuất tinh sớm là không thể kiểm soát hoặc trì hoãn việc xuất tinh, dẫn đến không hài lòng hoặc đau khổ cho bệnh nhân.

 

Rối loạn cương dương là gì?

tac-dung-tuyet-voi-cua-nhan-sam-va-suc-khoe-sinh-ly-o-nam-gioi

Rối loạn chức năng cương dương là tình trạng không thể đạt được hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật với độ cứng đủ để cho phép hoạt động sức khỏe vợ chồng thỏa mãn. Nguyên nhân của rối loạn cương dương có phạm vi rộng và có thể do cả thể chất và tâm lý. , kích thích và các yếu tố lối sống như béo phì, hút thuốc và uống quá nhiều rượu, là một trong những yếu tố phổ biến nhất góp phần vào căn nguyên của rối loạn cương dương.

 

Tỷ lệ rối loạn chức năng sức khỏe vợ chồng

Theo NHS, khoảng 10% nam giới gặp một số vấn đề liên quan đến quan hệ , chẳng hạn như rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

Các đợt xuất tinh sớm thường xảy ra và thường không phải là nguyên nhân đáng lo ngại, nhưng khoảng 1/50 nam giới hoạt động sức khỏe vợ chồng ở Anh bị ảnh hưởng bởi xuất tinh sớm nguyên phát, đặc trưng là bị xuất tinh sớm trong hầu hết các lần quan hệ sức khỏe vợ chồng. Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến 7 đến 8% nam giới trong độ tuổi từ 20 đến 40 tuổi và trở nên phổ biến hơn khi tuổi tác ngày càng tăng.

 

Nghiên cứu nói gì về nhân sâm và chức năng sức khỏe vợ chồng?

Một số kết quả tích cực đối với nhân sâm trong hỗ trợ giảm xuất tinh sớm đã được chứng minh sau khi áp dụng tại chỗ của nhân sâm Hàn Quốc kết hợp với các loại thảo dược truyền thống khác.

Trong một nghiên cứu, được công bố trên tạp chí Urology, việc xuất tinh bị chậm lại, và sự hài lòng của cả hai đối tác được tăng lên, sau khi thoa hỗn hợp lên dương vật một giờ trước khi quan hệ sức khỏe vợ chồng. Tuy nhiên, một số tác dụng phụ tại chỗ như bỏng rát nhẹ và đau nhẹ đã được quan sát thấy. Theo các tác giả của một nghiên cứu lâm sàng mù đôi, được công bố trên ấn bản tháng 3 năm 2013 của Tạp chí Nghiên cứu Bất lực Quốc tế, nhân sâm có thể có tác động tích cực đến nhiều khía cạnh của sức khỏe con người, bao gồm cả chức năng sức khỏe vợ chồng.

Tổng số 119 nam giới bị rối loạn cương dương từ nhẹ đến trung bình đã tham gia thử nghiệm và được chỉ định uống bổ sung 1200mg chiết xuất từ ​​quả nhân sâm Hàn Quốc hoặc giả dược hàng ngày trong thời gian 8 tuần. Dữ liệu được thu thập bằng cách sử dụng Chỉ số Quốc tế về Rối loạn cương dương (IIEF) và công cụ chẩn đoán xuất tinh sớm (PEDT). Kết quả cho thấy sự cải thiện cả về điểm số IIEF và PEDT ở nhóm bổ sung chiết xuất nhân sâm, và kết luận rằng chiết xuất quả nhân sâm Hàn Quốc là một loại thay thế an toàn và hiệu quả cho nam giới bị rối loạn chức năng sức khỏe vợ chồng.

Trong một nghiên cứu riêng biệt có đối chứng với giả dược, được công bố trên Tạp chí Andrology Châu Á, 143 bệnh nhân nam bị rối loạn cương dương đã dùng 1000mg Panax ginseng hoặc 1000mg giả dược hai lần một ngày trong thời gian 8 tuần. Không thấy cải thiện ở nhóm dùng giả dược, nhưng điểm số về chức năng cương dương và sự hài lòng tổng thể cao hơn đáng kể ở nhóm dùng chiết xuất nhân sâm. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng chiết xuất nhân sâm được sử dụng trong nghiên cứu có thể được sử dụng để cải thiện chức năng cương dương ở bệnh nhân nam.

Một đánh giá có hệ thống, được công bố trên Tạp chí Dược lâm sàng Anh, đã đánh giá bằng chứng về nhân sâm đỏ như một phương pháp hỗ trợ giảm rối loạn cương dương, sau khi thu thập dữ liệu từ việc tìm kiếm 20 cơ sở dữ liệu điện tử. Kết quả của bảy thử nghiệm đối chứng ngẫu nhiên đã được phân tích trong nghiên cứu và các tác giả kết luận rằng họ cho thấy tác dụng của hồng sâm trong việc hỗ trợ giảm rối loạn cương dương và nghiên cứu trong tương lai được đảm bảo.

tac-dung-tuyet-voi-cua-nhan-sam-va-suc-khoe-sinh-ly-o-nam-gioi

Nhân sâm đã được đưa vào một bài tổng quan khác, tổng quát hơn, có hệ thống, được công bố trên Tạp chí Y học Anh lâm sàng, trong đó hiệu quả và độ an toàn của một loạt các phương pháp hỗ trợ giảm rối loạn cương dương đã được nghiên cứu. Trong nghiên cứu này, chất lượng của các phương pháp hỗ trợ giảm rối loạn cương dương khác nhau được đánh giá bằng cách sử dụng hệ thống GRADE, được nhiều người xem là phương pháp đáng tin cậy nhất để đánh giá chất lượng của các bằng chứng do nghiên cứu y khoa tạo ra.

Hệ thống cho điểm GRADE từ Rất thấp đến Cao, và vào cuối cuộc nghiên cứu, phương pháp hỗ trợ giảm duy nhất được đánh giá LỚP là Cao là các loại thuốc kê đơn tương tự như Viagra. Nhân sâm đã được trao một đánh giá CẤP TRUNG BÌNH và được mô tả là có thể có lợi cho những người bị rối loạn cương dương.

 

Một người nên uống bao nhiêu nhân sâm?

Có một số loài nhân sâm khác nhau và sức mạnh của các thành phần được sử dụng trong các chất bổ sung khác nhau giữa các thương hiệu khác nhau. Điều này gây khó khăn cho việc thiết lập một khuyến cáo chung cho việc sử dụng nhân sâm và hiện tại không có hướng dẫn về liều lượng chính xác nào tồn tại.

Các lượng được chứng minh là có tác dụng tích cực trong các nghiên cứu thường bắt đầu từ khoảng 1000mg mỗi ngày, nhưng cuối cùng một người đang cân nhắc bổ sung nhân sâm nên luôn tuân theo hướng dẫn trên nhãn hoặc lời khuyên của chuyên gia y tế có trình độ phù hợp.

 

Nhân sâm an toàn như thế nào?

Theo Tạp chí Y khoa Anh Quốc nói, nhân sâm là một phương thức truyền thống có ít tác dụng phụ ở liều lượng thông thường. Tác dụng phụ của nhân sâm rất hiếm, nhưng một số trường hợp mất ngủ, đau đầu, đau dạ dày và táo bón đã được báo cáo. Nhân sâm có thể tương tác với một số loại và bất kỳ ai đang sử dụng nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nhân sâm.

 

Kết luận

5000 năm sau khi khả năng tăng cường chức năng sức khỏe vợ chồng lần đầu tiên được ghi trong dược điển Trung Quốc, cơ sở bằng chứng đương đại về việc sử dụng nhân sâm trong hỗ trợ giảm chức năng sức khỏe vợ chồng vẫn tiếp tục phát triển. Có vẻ như bất kỳ người đàn ông nào đang bị rối loạn chức năng sức khỏe vợ chồng nhẹ đến trung bình và đang tìm kiếm một phương pháp truyền thống, tự nhiên và tương đối an toàn để hỗ trợ giảm tình trạng này, đều có thể cân nhắc sử dụng chất bổ sung nhân sâm.

Tuy nhiên, nếu một người đàn ông đang có các triệu chứng của rối loạn chức năng sức khỏe vợ chồng thường xuyên hoặc liên tục, anh ta nên liên hệ với bác sĩ gia đình của mình để kiểm tra. Rối loạn chức năng sức khỏe vợ chồng có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của một người và đôi khi chỉ ra một tình trạng sức khỏe tiềm ẩn riêng biệt.

Hãy liên hệ bác sĩ nam khoa khi cần được hỗ trợ và tư vấn về rối loạn chức năng sức khỏe vợ chồng và có thể tổ chức một cuộc điều tra nhằm xác định nguyên nhân gốc rễ của nó.

 

Địa chỉ mua Nhân sâm Hàn Quốc chính hiệu tại tp.HCM?

Bạn đang tìm mua nhân sâm chuẩn Hàn Quốc tại tp.HCM? Hãy đến với Linh Chi Hoàng Gia, địa chỉ nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nhân sâm chính hiệu Hàn Quốc. Tại Linh Chi Hoàng Gia có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng: nhân sâm tươi, nhân sâm khô, chiết xuất nhân sâm,...dùng bồi bổ cơ thể, biếu tặng đều rất phù hợp.

Hãy để lại thông tin và số điện thoại, bộ phận bán hàng Linh Chi Hoàng Gia sẽ hỗ trợ tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn!

Chọn đánh giá của bạn
Hình ảnh đính kèm(dưới 1MB)
    hiện tại chưa có đánh giá sản phẩm này
Tin cùng chuyên mục
Back to top