Chị Nguyễn Kim Hồng

Không chỉ có tôi và bạn mà mọi người điều có quyền có được một cuộc sống khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào. Hãy nghe những người đã dùng thử và chia sẻ lại trong một cuộc nói chuyện thân mật nhé.

Chị Nguyễn Kim Hồng - 33 tuổi, sống tại Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình cho biết:

"Ông xã mình bị huyết áp cao, máu nhiễm mỡ, nghe mọi người giới thiệu Nấm Linh Chi Hoàng Gia rất hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe nên mình đã mua cho ông xã dùng thử.

         Uống được 6 tháng đi khám lại định kì vì ông xã mình bị bệnh nên phải thường xuyên tái khám nếu không rất nguy hiểm. Vào khám thì bác sĩ hỏi có tập thể dục này kia không mà máu nhiễm mỡ không còn nữa, huyết áp cũng đã ổn định lại. Nghe vậy vợ chồng mình vui lắm. Nhìn chồng thì cũng thấy sáng da, đẹp trai hẳn ra (cười). Thấy vậy chồng cũng kiêu mình dùng thử, lúc đầu cứ e ngại sợ không hợp với mình vì mình thì ngược chồng bị huyết áp cao, không biết dùng có được không, nhưng sau khi tìm hiểu từ thông tin công dụng của Linh Chi thì thấy mình có thể dùng được nó ko kiêng kị gì hết. Thật bất ngờ, những tàn nhang đốm nâu trên mặt mình từ từ mờ hẳn, sáng đẹp lên trông thấy. Thấy hiệu quả rõ rệt nên 2 vợ chồng mình thường xuyên uống nhiều hơn để có được kết quả tốt nhất."


       


Back to top