VỀ CHÚNG TÔI

 

Kính gửi Quý Khách Hàng !

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể công ty xin gửi tới toàn thể quý khách lời chúc Sức Khỏe, Hạnh Phúc Và Thành Đạt !

 

Là một công ty chuyên về thực phẩm, với tiêu chí phục vụ cộng đồng, Chúng tôi luôn tìm tòi và cố gắng mang đến cho khách hàng những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe và cuộc sống của khách hàng.

Nấm Linh Chi là một loại dược phẩm quý giá đã được biết đến trên 2000 năm với những công dụng vô cùng kì diệu mà chắc hẳn trong chúng ta ai cũng một thể một lần nào đó được nghe qua, Tuy nhiên, với giá cả đắt đỏ do phải nhập khẩu từ nước ngoài nên ít nhiều cũng đã ngăn cản chúng ta sử dụng thực phẩm kì diệu này để bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình.

 

Hiểu được điều đó, Công ty chúng tôi đã nhân giống và trồng thành công Nấm Linh Chi Hoàng Gia tại Việt Nam với  chất lượng cao, giữ được đầy đủ thành phần dược tính của nấm Linh Chi nhưng giá cả rất phải chăng. Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể dùng Nấm Linh Chi Hoàng Gia để bản vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc cho chính minh và những người thân yêu.

 

Với sản phẩm Nấm Linh Chi Hoàng Gia, chúng tôi rất tự hào và hài lòng, và chắc chắn quý khách cũng sẽ như vậy! Chúng tôi đã rất hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tốt từ những quý khách đã sử dụng. Đó là niềm an ủi, hạnh phúc và động lực lớn nhất để chúng tôi vượt qua mọi trở ngại để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi hy vọng chính  quý khách - những người đang tìm hiểu và chuẩn bị sử dụng sản phẩm của chúng tôi cũng sẽ có được những hiệu quả tuyệt diệu mà Nấm Linh Chi Hoàng Gia mang lại . Thay mặt công ty, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách và kính chúc quý khách luôn Khỏe và đẹp mãi với thời gian với sản phẩm Nấm Linh Chi Hoàng Gia của chúng tôi.

 

Để hiểu hơn về chúng tôi, Xin giới thiệu sơ lược về Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Hoàng Gia:

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Hoàng Gia tiền thân là đơn vị chuyên trồng các loại nấm, đặc biệt là các loại nấm dược liệu. Giai đoạn năm 2008 đến năm 2012, công ty tập trung trồng nấm theo những đơn đặt hàng của các đối tác là các công ty chuyên sản xuất dược phẩm

Từ đầu năm 2013, song song với việc trồng nấm dược liệu theo đơn đặt hàng, chúng tôi đã quyết định tạo ra những sản phẩm cho riêng mình mang thương hiệu Hoàng Gia. Từ đó đến nay, sản phẩm do công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Hoàng Gia khi tung ra thị trường được đông đảo khách hàng đón nhận, tin dùng. Hoàng Gia đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như giúp được rất nhiều khách hàng thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo nhờ sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

 

II. MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Không ngừng cải tiến công nghệ nuôi trồng, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà nôi trồng và kinh doanh các loại nấm dược liệu hàng đầu Việt Nam.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Hoàng Gia cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn tối đa nhu cầu khách hàng, lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao bán sản phẩm đúng chất lượng theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế công bố. 

 

III. GIẤY PHÉP & CHỨNG NHẬN 

chung nhận phù hợp tiêu chuẩn

Chứng nhận iso

Kết quả kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn

Chứng nhận VSATTP

Top 100 do người tiêu dùng bình chọn

Top 50 thương hiệu dẫn đầu

 

Mọi ý kiến đóng góp hoặc mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG HOÀNG GIA

Trụ sở – Showroom: 97 Phạm Văn Đồng, Phường 3 Quận Gò Vấp,TP. HCM

Hotline: 0911 229 229

Email: linhchihoanggia@gmail.com

Website: www.thaoduochoanggia.vn