Nấm Linh Chi Giá Bao Nhiêu 1kg? Những lưu ý cần thiết để tránh tiền mất tật mang

Hãy cùng Linh Chi Hoàng Gia tìm hiểu về giá thành nấm linh chi, từ đó đánh giá được chất lượng cốt lõi cũng như nhận định được sản phẩm tốt để có thể chọn mua sử dụng được hiệu quả và phù hợp với kinh tế của mình nhất nhé!

gia-nam-linh-chi-do-hien-nay

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI ĐANG CÓ ƯU ĐÃI

TÊN SẢN PHẨM HÌNH ẢNH

Nấm Linh Chi Đỏ Việt Nam Hoàng Gia 500g Nguyên Tai

Giá hộp 500g: 450.000 VNĐ

Giá Combo 1Kg: 840.000 VNĐ

Nấm Linh Chi Đỏ Việt Nam Hoàng Gia 500g Thái Lát

Giá hộp 500g: 450.000 VNĐ

Giá Combo 1Kg: 840.000 VNĐ

 

Nấm Linh Chi Đỏ Việt Nam Hoàng Gia 500g Xay Bột

Giá hộp 500g: 450.000 VNĐ

Giá Combo 1Kg: 840.000 VNĐ

Nấm Linh Chi Đỏ Việt Nam Cao Cấp 500g Nguyên Tai

Giá hộp 500g: 695.000 VNĐ

Giá Combo 1Kg: 1.290.000 VNĐ

Nấm Linh Chi Đỏ Việt Nam Cao Cấp 500g Thái Lát

Giá hộp 500g: 695.000 VNĐ

Giá Combo 1Kg: 1.290.000 VNĐ

Nấm Linh Chi Đỏ Việt Nam Cao Cấp 500g Xay Bột

Giá hộp 500g: 695.000 VNĐ

Giá Combo 1Kg: 1.290.000 VNĐ

Nấm Linh Chi Nhật Bản Thượng Hạng 500g Nguyên Tai

Giá hộp 500g: 850.000 VNĐ

Giá Combo 1Kg: 1.650.000 VNĐ

Nấm Linh Chi Nhật Bản Thượng Hạng 500g Thái Lát

Giá hộp 500g: 850.000 VNĐ

Giá Combo 1Kg: 1.650.000 VNĐ

Nấm Linh Chi Nhật Bản Thượng Hạng 500g Xay Bột

Giá hộp 500g: 850.000 VNĐ

Giá Combo 1Kg: 1.650.000 VNĐ

Nấm Linh Chi Hàn Quốc Túi Nâu 1Kg - Trồng Tự Nhiên

Giá Bán: 2.000.000 VNĐ

Giá Ưu Đãi: 1.800.000 VNĐ

(thái lát miễn phí)

Nấm Linh Chi Bào Tử Thượng Hạng Hàn Quốc 1Kg

Giá Bán: 2.000.000 VNĐ

Giá Ưu Đãi: 1.750.000 VNĐ

(thái lát miễn phí)

 

Nấm Linh Chi Hàn Quốc Nonghuyp Cao Cấp - Bịch 1Kg

Giá Bán: 2.000.000 VNĐ

Giá Ưu Đãi: 1.900.000 VNĐ

(thái lát miễn phí)

Giá nấm linh chi đỏ phụ thuộc khá nhiều vào nguồn gốc xuất xứ của tai nấm, chủng loại và đơn vị cung cấp, hiện nay trên thị tường bới nhiều người tiêu dùng có nhiều quan điểm về cách chọn linh chi khác nhau dựa trên sự đa dạng của loài linh chi, trong đó được phân bố chủ yếu qua 2 loại chính đó là nội địa và linh chi nhập khẩu. Các sản phẩm nội địa như hồng chi, xích chi, linh chi đỏ DT có giá thành thấp hơn so với các loại nhập khẩu do không phải chịu nhiều lệ phí về vận chuyển, các khâu trung gian và các khoản phí phát sinh. Tuy nhiên, liệu có phải tốn hàng triệu đồng mới có thể sử dụng nấm linh chi được 1 - 2 tháng?

Giá Nấm Linh Chi Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

✅ Nấm Linh Chi Việt Nam Giá 1Kg dao động từ 840.000đ đến 1.300.000đ tùy loại to nhỏ, bào tử ít hay nhiều hoặc nguồn giống là hồng chi hay xích chi. Ngoài ra còn có loại nấm linh chi nguồn giống Nhật Bản, được nuôi trồng hữu cơ tại Việt Nam, loại này được khách hàng ưa chuộng bởi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dinh dưỡng mang lại hiệu quả vượt trội không kém cạnh so với linh chi Hàn Quốc. 

nam-linh-chi-viet-nam-gia-bao-nhieu

 

✅ ​Nấm Linh Chi Hoàng Gia là một tiên phong trong ngành nấm linh chi tại Việt Nam, với sản phẩm được các chuyên gia trong ngành tạo nên một quy trình nuôi trồng chuẩn chất lượng, từ khâu lựa chọn giống và sàn lọc các cây nấm chuẩn chất lượng để đem đi kiểm định, chứng nhận đầy đủ, sản phẩm mang tính thẩm mỹ và nấm luôn là loại 1 thượng hạng, chính vì thế mà Linh Chi Hoàng Gia luôn mang đến trải nghiệm sử dụng nấm linh chi cho khách hàng trở nên hiệu quả và an tâm khi dùng.

✅ Xu hướng chọn mua sản phẩm nấm linh chi đỏ do nông trại Việt Nam nuôi trồng đang ngày càng nhiều nhờ ưu điểm có nguồn giống tốt, bào tử nhiều, rõ nguồn gốc, nhập khẩu nguồn giống Fuji Nhật Bản và nuôi trồng tại Việt Nam giúp tối ưu được chi phí (giá chỉ từ 840.000đ/kg) và nhờ đó giá thành rẻ và ổn định hơn nhiều so với nấm linh chi nhập...Đem lại sự hiệu quả cao cho người dùng và còn an toàn không lo hàng giả, hàng nhái.

gia-nam-linh-chi-do-viet-nam

 

✅ Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên để chọn mua bạn nên mua tại các cơ sở có uy tín lâu năm, các địa điểm cho mức giá hợp lí và không quá thấp cũng không quá cao so với mặt bằng chung của thị trường linh chi. Mua sản phẩm Hàn Quốc với giá quá rẻ sẽ là mối nguy cho việc mua phải loại kém chất lượng, bao bì, nhãn mác của Hàn Quốc nhưng bên trong là sản phẩm xuất xứ Trung Quốc đã hút cạn dược chất.

Giá Nấm Linh Chi Hàn Quốc Bao Nhiêu 1Kg?

✅ Hiện nay nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng 1kg giá dao động từ 1.600.000đ – 3.000.000đ/ký tùy tùy loại. Đối với dạng nấm linh chi đỏ mặt dưới màu vàng chanh, loại này có hàm lượng dược tính khá cao. Đối với loại này thời gian nuôi khoảng 1-2 năm sẽ thu hái, hàm lượng dinh dưỡng cơ bản của giống nuôi trồng vẫn đảm bảo được các dưỡng chất vốn có của linh chi thiên nhiên.

Liên hệ đặt nấm linh chi Hàn Quốc uy tín: 0911 229 299

✅ Tại sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc có giá chênh lệch nhau rất nhiều, có nơi chỉ bán vài trăm nghìn cho 1 kg nấm linh chi Hàn, có nơi lại có giá từ 2 đến 3 triệu cho 1 kg nấm linh chi chính hãng? Để trả lời thắc mắc này chúng tôi đưa ra nhận định như sau, sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc bị pha trộn, đánh tráo khái niệm rất nhiều bởi nguồn cung nấm linh chi từ Trung Quốc đổ về Việt Nam một cách tràn lan, chính vì thế, người mua không nắm rõ kiến thức phân biệt nấm linh chi thật giả sẽ rất dễ mắc phải trường hợp mua hàng kém chất lượng vì ham rẻ. 

>>> Bạn có thể tham khảo thêm về bài viết cách phân biệt nấm linh chi Trung Quốc và nấm Hàn: >>>Tại Đây<<<

Căn Cứ Nào Xác Định Nấm Linh Chi Hàn Quốc Chính Hãng Và Chất Lượng?

Vì đây là một loại thảo dược sử dụng dành cho người muốn nâng cao sức khỏe nhưng khi chọn mua sai sản phẩm thì sẽ thật lãng phí tiền của, vì thế Hoàng Gia đã phổ biến người dùng với bài viết "cách phân biệt nấm linh chi thật và giả" >>> Xem Ngay để người dùng có thêm kiến thức, tránh trường hợp mua phải nấm linh chi Trung Quốc đã bị hút hết dinh dưỡng, chỉ còn xác nấm không. Còn nếu bạn không có thời gian thì có thể tóm tắt một số mẹo khi mua linh chi Hàn Quốc như sau:

✅ Khi mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng chỉ nên mua tại các điểm bán có cơ sở rõ ràng.

gia-nam-linh-chi-hoang-gia

 

✅ Nên mua nấm linh chi với mức giá trung bình, tránh sản phẩm giá quá rẻ sẽ kém chất lượng.

✅ Khi mua cần quan sát tai nấm linh chi Hàn Quốc, phải có in con dấu Korea, tai nấm mặt trên màu nâu đỏ, mặt dưới màu vàng chanh, phải là nấm nguyên tai, tem nhãn đầy đủ.

 

✅ ​Không nên mua tại các điểm bán kém uy tín, dễ pha trộn hàng giả tràn lan tại các trang thương mại điện tử, cần có hóa đơn rõ ràng.

✅ ​Không nên mua tai nấm quá to, nếu không phải hàng giả thì cũng là nấm bị khai thác bào tử, khai thác dưỡng chất, không đảm bảo dinh dưỡng nguyên vẹn.

✅ ​Tai nấm không bị mối mọt, không bị mốc.

✅ ​Có hương vị đặc trưng, thơm rõ ràng khi bóc ra.

✅ ​Hạn sử dụng còn dài và không quá 3 năm.

✅ ​Lựa chọn an toàn là nên sử dụng sản phẩm nội địa, nấm linh chi nguồn gốc rõ ràng tại Việt Nam để sử dụng.

Giá Nấm Linh Chi Đỏ Bị Hiểu Lầm Về Chất Lượng

❌ Nấm linh chi đỏ có kích thước tai nấm càng to sẽ có giá thành càng cao:

Theo quan niệm của một số người cho rằng tai nấm càng to sẽ có càng nhiều chất lượng mang lại cho cơ thể? Thực tế đây là một lựa chọn sai lầm dẫn đến việc chọn mua nấm to, giá thành lại mắc nhưng thực tế loại nấm này càng già sẽ giảm dần dược chất đi và thậm chí là hóa gỗ, chính vì thế việc chọn nấm to sẽ không hoàn toàn đúng, vì có một số nguồn giống nhỏ nhưng về thành phần dược chất độc đáo vẫn có giá trị rất cao. Chính vì vậy, việc chọn tai nấm to còn tùy vào nguồn giống nuôi trồng, không phải bất cứ nấm nào to cũng đều mang trong mình giá trị dinh dưỡng cao như một số quan điểm đưa ra.

gia-nam-linh-chi-tai-to

Nên chọn loại nấm có kích thước vừa phải sẽ thơm hơn và dinh dưỡng đảm bảo hơn.

❌​ Nấm linh chi có bào tử trên tai nấm quyết định đến giá thành:

Đây là một quan điểm được cho là đúng nhưng không hoàn toàn với một số loại ít hoặc thậm chí khi thu hái đã rớt các bào tử xuống vì khả năng bám nấm của bào tử không tốt, chính vì thế có một số nguồn giống vẫn không cần quan tâm đến bào tử nhưng khi chiết xuất lại cho một vị nước linh chi cô đặc thơm phức và đậm đà hơn hẳn, bởi chính các dược chất thay vì tổng hợp để phát triển bào tử, chúng được tích tụ lại trong tai nấm tạo nên chất lượng cho tai nấm đó, cụ thể là loại Nấm Linh Chi Nguồn Giống Nhật Bản.

nam-linh-chi-nhat-ban-gia-bao-nhieu

 

Địa Chỉ Bán Giá Nấm Linh Chi Hợp Lí - Chính Hãng: ✅ ​

Nấm Linh Chi là một trong những loại thảo dược cung cấp những lợi ích tuyệt vời đến với cơ thể người dùng bởi chúng có chứa rất nhiều hàm lượng thiết yếu cho cơ thể, giúp ngăn ngừa các bệnh về huyết áp, tim mạch nhờ khả năng thanh lọc, làm loãng máu được Tây y hiện đại đánh giá cao và được kiểm nghiệm chất lượng rất nhiều lần. Chính vì thế việc đầu tư vào sức khỏe là một điều mang lại giá trị lợi nhuận cao hơn gấp nhiều lần so với việc đầu tư vào một tiêu sài nào khác.

Theo thống kê giá thành hiện nay thì việc dùng 1 ly nước linh chi khoảng 300ml của Hoàng Gia sẽ chỉ bằng khoảng 1/3 tiền ly cà phê ngoài quán xá. Chính vì vậy để nói loại nấm này có gia thành cao sẽ là một phương diện nhưng khi nhìn về khía cạnh lợi ích cho sức khỏe thì con số này là hoàn toàn hợp lí và thậm chí là rất rẻ so với việc uống 1 lon nước ngọt hay uống 1 ly cà phê. Sử dụng thảo dược nói chung và linh chi nói riêng là một thói quen tốt giúp bạn phòng ngừa bệnh tật cho bản thân và người thân trong gia đình, chi phí để sử dụng linh chi không quá tốn kém, nhưng giá trị chúng mang lại là rất tuyệt vời khi sử dụng lâu dài.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho người đọc có được những thông tin về giá nấm linh chi đỏ trên thị trường hiện nay giúp cho người đọc có những cái nhìn tổng quan về giá cả các loại, từ đó có thể đưa ra những quyết định chọn lựa loại nấm linh chi để sử dụng an tâm, giá thành phù hợp nhất.

 

 

nam-linh-chi-hoang-gia

Showroom chính của Thảo Dược Hoàng Gia tại 97 Phạm Văn Đồng, P3, Gò Vấp, TP HCM
 Thảo Dược Hoàng Gia tại địa chỉ: 97 Phạm Văn Đồng P.3 Gò Vấp Tp.HCM
Mở Cửa : Từ 8h- 20h từ thứ 2 đến thứ 7 (CN có thể đặt online).
 

huong-dan-dat-hang-tai-hoang-giahuong-dan-dat-hang-tai-hoang-gia

Chọn đánh giá của bạn
Hình ảnh đính kèm(dưới 1MB)
    hiện tại chưa có đánh giá sản phẩm này
Tin cùng chuyên mục
Back to top