Nấm Linh Chi Hàn Quốc Túi Nâu 1Kg - Trồng Tự Nhiên (Hỗ Trợ Thái Lát)

Nấm Linh Chi Hàn Quốc Túi Nâu 1Kg - Trồng Tự Nhiên là những tai nấm được nuôi trồng theo mô hình ngoài trời, cấy mầm trên các thân cây gỗ và chôn xuống dưới các tán cây, nhờ quy trình đặc biệt này đã mang đến những tai nấm phát triển khỏe mạnh, sần sùi tự nhiên và hương thơm đặc trưng, được thu hái, sấy khô và đóng gói tại Hàn Quốc, nay công ty chúng tôi đã nhập về thị trường Việt Nam dành cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và có thể dùng để bồi bổ cho cơ thể và gia đình, làm quà tặng vô cùng ý nghĩa.

- Tên sản phẩm: Nấm Linh Chi Hàn Quốc Túi Nâu 1Kg

Nấm linh chi nuôi trồng tự nhiên sau khi thu hoạch và trải qua các công đoạn sơ chế sạch sẽ, được giữ nguyên bản nấm và đóng gói theo dạng túi cẩn thận.

- Khối lượng tịnh: 1kg/ túi

Nhờ vào quy cách đóng gói đẹp mắt, sắp xếp tai nấm tinh tế nên bộ sản phẩm Nấm Linh Chi Hàn Quốc Túi Nâu 1Kg được đánh giá là sản phẩm thiết thực về sức khỏe lẫn ý nghĩa . Xứng tầm trở thành món quà đáng lựa chọn sử dụng cho gia đình hay trong những dịp đặc biệt.

- Xuất xứ sản phẩm: Hàn Quốc

Nấm Linh Chi Hàn Quốc Túi Nâu 1Kg  được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, trên mỗi mặt hàng đều có kèm các thông tin cần thiết về nhà sản xuất cũng như hướng dẫn cách sử dụng.

- Giá bán: 1.800.000 VNĐ (Miễn phí vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ thái lát hoặc xay bột miễn phí).


1.800.000 VNĐ

Back to top